Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2021, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Hội thi sáng tác tranh “Bảo tồn di sản văn hóa địa phương” năm 2021.
Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã trao 45 giải thưởng cho các học sinh đạt giải Hội thi, gồm: 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 33 giải khuyến khích cho bậc Tiểu học và Trung học cơ sở. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 04 giải tập thể dành cho Trường có nhiều tranh tham gia và Trường có nhiều tranh đạt giải, 01 giải dành cho phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phan Thiết vì đã có thành tích trong việc quan tâm, chỉ đạo nhiều trường học tham gia Hội thi.
Hội thi sáng tác tranh “Bảo tồn di sản địa phương” năm 2021 là một trong những hoạt động thực hiện Chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Sở Giáo dục và Đào tạo về “Hoạt động giáo dục thông qua di sản văn hoá và tổ chức học tập ngoại khóa tìm hiểu về di sản văn hóa địa phương tại các bảo tàng, di tích trên địa bàn toàn tỉnh” giai đoạn 2021 - 2025. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, giá trị và mang lại hiệu quả tích cực trong việc đưa di sản văn hoá vào trường học.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI





Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://baotangbinhthuan.com là vi phạm bản quyền